Các loại phân bón hỗn hợp NPK hữu cơ Việt Âu cao cấp nhất hiện nay

Công ty Việt Âu là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay với nhiều sản phẩm chăm sóc cho cây trồng đạt năng suất cao. Trong đó nổi bật phải kể đến phân bón hỗn hợp NPK hữu cơ Cao cấp chuyên dùng. Đó cũng là lý do mà ngay trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bà con các loại phân bón hỗn hợp NPK hữu cao cấp của Việt Âu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Việt Âu là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho cây trồng

Cây trồng không thể thiếu những thành phần quan trọng N – P – K

Phân bón NPK là tên gọi tắt của ba nguyên tố dinh dưỡng là: Đạm (N), Lân (P), Kali (K). Ba nguyên tố này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cây trồng. 

Vai trò của Đạm

Đạm được biết đến là một trong những nguyên tố nổi bật tạo nên sự sống cho cây. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình trao đổi chất của các cơ quan thực vật. Thiếu đạm, cây xanh sẽ không thể quang hợp được dẫn đến hiện tượng lá bị chuyển vàng. Nhưng nếu bị thừa đạm, cây sẽ không thể chuyển hóa được hết sang dạng hữu cơ dẫn đến gây độc cho cây.

Vai trò của Lân

Không có một tế bào sống nào trên cây có thể tồn tại được nếu thiếu lân. Khi cây bị thiếu lân, quá trình sinh trưởng của cây sẽ bị chậm lại và quá trình chín cũng bị kéo dài lâu hơn. Còn nếu như bị thừa lân cây sẽ bị chín quá sớm, chất dinh dưỡng cũng sẽ không kịp tích lũy được cho một vụ mùa đạt năng suất cao.

Vai trò của Kali

Kali giúp xúc tiến quá trình quang hợp, đồng thời hình thành và vận chuyển đường cho cây. Bên cạnh đó, kali cũng giúp cho cây trồng chịu đựng được trong điều kiện cây bị thiếu sáng. Tăng khả năng giữ nước tốt và khả năng chống hạn của cây trồng. Nếu cây bị thiếu kali, cây sẽ có hạt lép, tỷ lệ nảy mầm và sức sống của hạt giống cũng bị giảm nghiêm trọng. Tác động xấu đến chất lượng và năng suất của cây trồng.

Phân bón NPK đóng vai trò quan trọng không thể thiếu cho cây

Kỹ thuật bón phân hỗn hợp NPK hữu cơ cho cây trồng để đạt năng suất tốt nhất

Để có thể giúp cho cây trồng có thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng từ trong phân bón hỗn hợp NPK hữu cơ . Bên cạnh các yếu tố về đất hay chất lượng phân bón, thì kỹ thuật bón phân cũng là một trong những yếu tố giúp cây trồng đạt được năng suất cao.

 • Nên bón hoặc tưới phân NPK hỗn hợp theo tán cây, tốt nhất nên cách gốc từ khoảng 1 – 1,5m: Vì lúc này chỉ có phần rễ tơ ở bên ngoài mới có khả năng hút chất dinh dưỡng từ đất. Còn rễ cây ở phần gốc thì hoàn toàn không.
 • Đào hốc, đào rãnh để vùi phân hoặc xới đất trước khi bón phân: Thông thường, phân NPK thường rất dễ bị rửa trôi và bốc hơi, Chính vì vậy, việc đào hốc, đào rãnh hay xới đất để giúp phân bón được giữ lại lâu hơn trong đất.
 • Trong điều kiện thời tiết quá nắng hay mưa quá lớn thì không nên bón phân. 
 • Sau khi bón phân xong nên tiến hành tưới đủ nước. Mục đích của việc này không chỉ giúp cung cấp nước cho cây mà con làm cho phân bón có thể tan được. 
 • Nếu khu vực đất không được bằng phẳng, bà con có thể rắc nhiều phân ở phía trên cao. Còn ở nơi thấp thì rắc ít hơn.

Các loại phân bón NPK hữu cơ Việt Âu được nông dân tin dùng nhất hiện nay

Phân hỗn hợp npk VIA King

Phân bón hỗn hợp npk VIA king là dòng phân bón hỗn hợp npk & hữu cơ nổi bật mang lại hiệu quả nhanh chóng cho cây trồng, với các thành phần hỗn hợp đa lượng hữu cơ như: Nitrogen.Nts 30%, Phosphate (P2O5hh) 6%, Potassium.(K2Ohh) 6%, Phụ gia ra rễ đặc biệt. Ngoài ra, phân bón còn kết hợp bổ sung với các Amin Axit Humic, Axit Fulvic, Amino, MgO: 50ppm, CaO: 50 ppm Boron (B), Iron (Fe), Coper (Cu), Zinc (ZnO), (Mn) 30ppm cho hiệu quả cực mạnh.

Để sử dụng phân bón hỗn hợp VIAking cho cây. Khi cây vừa đậu trái non, bà con tiến hành dùng phân bón VIA từ 1 – 2 lần, mỗi lần cách nhau 7 ngày. Chỉ sau 2 lần sử dụng, bà con sẽ thấy trái sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

 • Đối với cây ăn trái, cây công nghiệp: Bà con sử dụng với liều lượng từ 25-30g/ bình phun 16 lít, 500g/250-300 lít nước, tưới gốc 3-5 lít/ gốc/lần
 • Đối với cây rau màu như ớt, dưa hấu, khổ qua, cà chua,… Bà con sử dụng bình phun 16 lít,500g/300 lít nước/150-200m2/lần.

Phân hỗn hợp NPK VIA

Phân bón ra hoa VIABONG

Phân bón ra hoa VIABONG của Việt Âu được sản xuất với các thành phần bao gồm: ViAbong:  Nitrogen(Nts):. 4%,Phosphote(P2O5): .40%,Kali(K2O): 24% cùng phụ gia tinh chất tạo mầm ra hoa đặc biệt. Sản phẩm này thường được sử dụng trong giai đoạn tạo mầm hoa để thúc ra hoa cho cây đồng loạt. 

 • Sử dụng phân bón cho cây ăn trái, cây công nghiệp: Bà con pha 30g/bình phun xịt 16lit nước, 500/250-300 lít nước, tưới gốc 3-5 lít/ gốc/lần. Còn trong mùa nghịch bà con có thể tăng thêm liều hoặc kết hợp VIA6 Tạo Mầm Hoa để cho hiệu quả nhanh hơn.
 • Sử dụng phân bón cho cây Hoa kiểng, Rau ăn Trái: Bà con pha 30g/bình phun xịt 16lit nước, 500/250-300 lít nước/150-200m2/lần cho cây. 

Phân bón VIABONG

Phân bón lá NITRO VIA

Phân bón lá NITRO VIA được sản xuất từ các thành phần bao gồm: NitroViA: Nitrogen(Nts):…30%, Phosphorus P2O5:0%, Potassium(K2O):…5%. Ngoài ra còn có các chất phụ gia, bổ sung Kẽm(Zn): 1000ppm,  Magie (MgO): 1000ppm và tổ hợp các chất kích thích cực nhanh.

 • Sử dụng phân bón cho Cây Rau Màu, Hoa kiểng: Bà con cần lưu ý liều dùng 30g/bình phun 16 lít, 500g/250-300 lít nước/150-200m2/lần. Sau khi trồng được từ khoảng 5 – 7 ngày, bà con tiến hành sử dụng phân bón NITRO VIA. Tiếp tục cách nhau giữa 2 lần 7-15 ngày 1 lần, tưới ướt đều 1-2 lần /vụ
 • Sử dụng phân bón cho cây ăn trái, cây công nghiệp: Bà con nên bón phân Nitro Via khoảng từ 1-2 lần/năm cho các giai đoạn cây con (cây sau khi trồng được khoảng từ 7 – 10 ngày). Đối với cây trưởng thành đang trong giai đoạn nuôi trái và cần phục hồi. Bà con bón phân giữa 2 lần cách nhau từ 10-20 ngày. Liều dùng từ 500g/250-300 lít nước,  30g/bình phun xịt 16 lít, tưới gốc 3-5lit/gốc/lần.

Phân bón NITRO VIA

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự hiểu biết về các nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới. Việt Âu tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cho cây trồng của bà con. Vậy nên, để mua sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU

Địa chỉ: 9/6 Đường Đoàn giỏi, Phường. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 093 899 – 02866 831 865

Email: vietauagri@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.