Giới Thiệu

Công ty Việt Âu Group được thành lập và hội tụ bởi các Chuyên gia đầu ngành với sứ mệnh phát triển nông nghiệp bền vững bằng trí tuệ và công nghệ. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón, nông dược và các mặt hàng nông sản trái cây, cà phê sạch Organic chất lượng cao. Công ty Việt Âu Group với mục tiêu mang đến cho bà con Nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, tạo niềm tin tuyệt đối khi sử dụng. VIỆT ÂU Group sẽ cùng Khách hàng phát triển và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng và xã hội

Công ty Việt Âu Group có trụ sở: 19E4 Đường DD4, KP 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất chế biến tại khu công nghiệp Đức Hòa, Long An, gần thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thương quan trọng. Với công nghệ dây chuyền sản suất hiện đại, Công ty Việt Âu Group tự tin đáp ứng được nhu cầu sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho thị trường nông nghiệp, nông sản và cảnh quan ngày càng khó tính hiện nay.

Các sản phẩm của Công ty Việt Âu Group sản xuất và phân phối đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, sản phẩm phân bón Việt Âu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao từ Mỹ, Châu Âu… kết hợp nhiều thành phần đa trung vi lượng, các dinh dưỡng chiết xuất từ hữu cơ sinh học đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng, không gây tồn dư các tạp chất và các thành phần khó hấp thu gây hư hại đất, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết bất lợi gây ra.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự hiểu biết về các nền nông nghiệp phát triển tiên tiến trên thế giới. Công ty Việt Âu Group đã phân phối các sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha.

Ngay từ khi bắt đầu Công ty Việt Âu Group xác định yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “Chất lượng sản phẩm” và “Khoa học Kỹ thuật” .Chính vì vậy công ty phân bón Nông nghiệp Việt Âu luôn chú trọng trong công việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện từng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất.

Các sản phẩm của Công ty Việt Âu Group đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tài sản tâm huyết lớn của các Chuyên gia và cán bộ công nhân viên.

SẢN PHẨM VIỆT ÂU – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG!

cong-ty-viet-au-group

Công ty Việt Âu Group đã sản xuất và kinh doanh đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm như:

– Phân bón nông nghiệp cao cấp

– Nông sản Trái cây SẠCH  và Cà phê Organic

– Cung cấp Cây nội thất Văn phòng

– Thiết kế xây dựng và cảnh quan

Các nhãn hiệu phân bón cao cấp việt Âu, Cà phê sạch Viaco Organic, Cam sành Organic, Cây cảnh Việt Âu này đã quá quen thuộc với khách hàng

 

Công ty Việt Âu Groupu đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng. Sử dụng phân bón Việt Âu, Bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó công ty phân Bón Nông nghiệp Việt Âu cũng lấy “Con người” là trung tâm. Việt Âu luôn không ngừng học hỏi, đào tạo bồi dưỡng và phát triển nhân tài, nhằm tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và phát triển bản thân, với tâm niệm: mỗi Cá nhân phát triển – Tập thể sẽ phát triển – Xã hội sẽ phát triển và Cộng đồng sẽ phát trển.

Lịch sử hình thành CÔNG TY VIỆT ÂU

Công ty Đầu tư VIỆT ÂU Group tiền thân là Công ty TNHH NÔNG NGHIỆP VIỆT ÂU đươc hình thành từ năm 2014, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón chất lượng cao.

TẦM NHÌN

CÔNG TY VIỆT ÂU Phát triển trở thành Top đầu thương hiệu được khách hàng yêu thích tin dùng và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành.

SỨ MỆNH

  • CÔNG TY VIỆT ÂU Group Cung cấp các giải pháp kỹ thuật và các loại sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp chất lượng cao tăng năng suất và chất lượng cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Phục vụ nền nông nghiệp sản xuất công nghệ cao, nông nghiệp bên vững.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng và tạo động lực cho người lao động.
  • Mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, người nông dân và người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI