0932 093 899

Cam Kết Chất Lượng

Cam kết chất lượng dịch vụ. Kênh thông tin giao dịch chính thức vietaugroup.vn

»Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kết hợp với những tiên tiến trong công nghệ nghiên cứu sản xuất để tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao mang lại hiệu quả giúp tăng năng suất và chất lượng cây trồng. “Vì lợi ích của nông dân”. Đó là lý do, Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

» Hầu hết, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, giúp tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Hiệu quả của sản phẩm đều đã được chứng minh trên nhiều loại cây trồng. Các sản phẩm của Việt âu sản xuất và phân phối đều đã được cơ quan chức có thẩm quyền cấp phép lưu hành tại Việt nam

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

» Vượt trội và khác biệt với các cơ sở cá nhân, công ty kinh doanh khác, tất cả dòng sản phẩm tại vietaugroup.vn đã được Bộ Nông Nghiệp kiểm tra chất lượng và cấp phép các sản phẩm.

vietaugroup.vn luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng:

1. Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.

2. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.

4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của vietaugroup.vn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về nông nghiệp, phân bón… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.

5. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất..

» vietaugroup.vn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *