Top 5 loại thuốc kích rễ mạnh nhất cho cây hoa kiểng

Rễ cây được biết đến là một phần vô cùng quan trọng của một cái cây. Vì nó sẽ giúp hấp thụ chất dinh dưỡng để cung cấp cho toàn bộ quá trình sinh trưởng cho cây.  Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà rễ cây có thể không mọc được. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những loại thuốc kích rễ mạnh nhất cho cây ở bài viết sau nhé.

Tham khảo những loại thuốc kích rễ được bà con tin tưởng sử dụng hiện nay

Tham khảo những loại thuốc kích rễ được bà con tin tưởng sử dụng hiện nay

Phân bón lá Toba Net giúp kích thích ra rễ cực mạnh 

Phân bón lá Toba Net được đánh giá là loại thuốc kích thích ra rễ cực mạnh và giúp phục hồi nhanh hệ rễ cây. Đồng thời, loại phân này cũng rất thích hợp cho các cây trồng cần phục hồi bộ rễ bị suy yếu.

Thành phần chủ yếu của phân bón lá phục hồi rễ này bao gồm: Nts, P2O5hh, K2Oht, Vitamin C, Vitamin B1, phụ gia vừa đủ. Nên sẽ giúp cây con có bộ rễ khỏe, chống chịu sâu bệnh, cũng như khô hạn, ngập úng tốt nhất cho bà con.

Bên cạnh đó, loại phân bón lá này còn giúp cây phục hồi nhanh, tái tạo bộ rễ, phun trên lá nhưng giúp tốt rễ.Đồng thời giúp cây trồng phục hồi nhanh và tái tạo bộ rễ đã bị suy kiệt do sau thời gian nuôi trái, do bị dịch bệnh, hay do các điều kiện thời tiết bất thường.

Đặc biệt, khi bà con lựa chọn loại phân bón lá này còn giúp cây hạn chế bệnh vàng lá sinh lý do thiếu dưỡng chất, vi lượng một cách tốt nhất. Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bà con hiện nay đấy.

Tham khảo thêm: Kỹ thuật trồng cây ca cao đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao

Thuốc kích rễ N3M

Nhắc đến thuốc kích rễ trong quá trình trồng cây, nhân giống cây hiệu quả thì có lẽ không thể thiếu thuốc kích rễ cực mạnh N3M. Loại thuốc này với tính năng ưu việt mang lại hiệu quả cao, cùng với giá thành không quá đắt đã khiến thuốc N3M trở nên phổ biến hiện nay.

Thành phần chủ yếu của thuốc kích rễ cây này bao gồm: N2, P2O5, K2O, B, Cu, Zn, Mn, Fe…Công dụng giúp kích thích ra rễ cho cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây kiểng. Đồng thời sẽ giúp tưới gốc để tăng cường bộ rễ.

Bà con chỉ cần nhúng cành muốn giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ. Hoặc cũng có thể phun lên lá làm cây đâm nhánh mới, làm lớn lá, chống rụng hoa và tăng đậu trái. Đây cũng là một trong những loại thuốc giúp thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng trưởng của cây rất tốt.

Thuốc kích rễ N3M giúp kích rễ mạnh mẽ

Thuốc kích rễ N3M giúp kích rễ mạnh mẽ

Thuốc kích rễ Atonik 

Thuốc kích rễ cây Atonik cũng rất phổ biến và quen thuộc với bà con hiện nay. Đây là sản phẩm do Nhật Bản sản xuất, giúp cây tăng trưởng và mọc rễ ngay trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thành phần cấu tạo nên loại thuốc kích thích rễ này bao gồm: Sodium – Nitroguaiacolate, Sodium, Nitrophenolate, Sodium – P – Nitrophenolate. Loại thuốc này có tác dụng làm tăng khả năng ra rễ, nảy mầm.

Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp tăng khả năng sinh trưởng cũng như ra hoa đậu quả của cây, tăng năng suất và chất lượng nông sản. Từ đó sẽ giúp gia tăng số chồi, kích thích trổ bông đồng loạt và đạt năng xuất cao hơn.

Thuốc kích rễ cây Exotic

Rễ cây được biết đến là một phần không thể thiếu của cây để hấp thụ nước, dinh dưỡng và muối khoáng nuôi cây trồng. Do đó mà việc kích thích sự sinh trưởng, ra rễ của rễ cây chắc chắn sẽ giúp cây mau chóng phát triển tốt. 

Thuốc kích rễ cây Exotic với các thành phần dinh dưỡng cho cây tổng hợp rễ mới phát triển các lông hút của rễ cũ. Thành phần chủ yếu bao gồm: Hoocmon và các chất dinh dưỡng.

Công dụng tuyệt vời giúp cây ra hoa nhiều rễ, phát triển bộ rễ mạnh và khỏe hơn. Đặc biệt sẽ giúp cây ra rễ với những cây chiết và ghép chồi đạt hiệu quả cao nhất.

Phân bón cao cấp Viauxin giúp cây ra rễ cực mạnh

Hỗn hợp Viauxin có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và hormone sinh trưởng tốt. Vì vậy mà loai phân bón này sẽ kích thích ra rễ cực nhanh, bộ rễ sẽ phát triển mạnh mẽ và sẽ phục hồi bộ rễ hư hỏng sau quá trình tác động từ khô hạn, ngập úng. 

Thêm vào đó, sản phẩm phân bón này cũng được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp chiết và ghép cành với mục đích giúp bộ rễ có thể phát triển nhanh chóng.Bón phân Viauxin  cho cây sẽ giúp tăng hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, giúp cây nhanh phục hồi và cho ra năng suất cao.

Đặc biệt, trong phân bón này có chứa nguyên tố Auxin, NAA với công dụng giúp kích thích ra rễ nhanh. Do đó, việc sử dụng Viauxin 3M trong giai đoạn cần phục hồi rễ hư hại, giai đoạn sau ra hoa dầu trái và dưỡng trái là hiệu quả nhất.

Phân bón cao cấp Viauxin với nhiều công dụng tuyệt vời

Phân bón cao cấp Viauxin với nhiều công dụng tuyệt vời

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời của các loại thuốc kích rễ. Nếu bà con có nhu cầu mua thuốc kích rễ uy tín và chất lượng. Vậy hãy liên hệ ngay với đơn vị phân phối Việt Âu để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.