Top 5 loại thuốc kích rễ mạnh nhất cho cây Hoa kiểng

Rễ cây được biết đến là một phần vô cùng quan trọng của một cái cây. Vì nó sẽ giúp hấp thụ chất dinh dưỡng để cung cấp cho toàn bộ quá trình sinh trưởng cho cây.  Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà rễ cây có thể không mọc được. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những loại thuốc kích rễ mạnh nhất cho cây ở bài viết sau nhé.

Tham khảo những loại thuốc kích rễ được bà con tin tưởng sử dụng hiện nay

Tham khảo những loại thuốc kích rễ được bà con tin tưởng sử dụng hiện nay

Phân bón Roots, Toba Net , Vi auxin, kích thích ra rễ cực mạnh

Phân bón ra rễ  có nhiều loại như vi auxi n3m, Toba Net hay dạng bột Via HUMIC được đánh giá là loại thuốc kích thích ra rễ cực mạnh và giúp phục hồi nhanh hệ rễ cây. Đồng thời, loại phân này cũng rất thích hợp cho các cây trồng cần phục hồi bộ rễ bị suy yếu.

Thành phần chủ yếu của phân bón lá phục hồi rễ này bao gồm: acid humic, K2Oht, Vitamin C, Vitamin B1, phụ gia vừa đủ. Nên sẽ giúp cây con có bộ rễ khỏe, chống chịu sâu bệnh, cũng như khô hạn, ngập úng tốt nhất cho bà con.

Bên cạnh đó, loại phân bón viaHUMIC này còn giúp cây phục hồi nhanh, tái tạo bộ rễ, phun trên lá nhưng giúp tốt rễ. Đồng thời giúp cây trồng phục hồi nhanh và tái tạo bộ rễ đã bị suy kiệt do sau thời gian nuôi trái, do bị dịch bệnh, hay do các điều kiện thời tiết bất thường.

Đặc biệt, khi bà con lựa chọn loại phân bón lá này còn giúp cây hạn chế bệnh vàng lá sinh lý do thiếu dưỡng chất, vi lượng một cách tốt nhất. Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bà con hiện nay đấy.

Tham khảo thêm: https://nongnghiepbenvung.vn/san-pham/phan-huu-co-viauxin-kich-re

Thuốc kích rễ n3M,  Vi auxin

Nhắc đến thuốc kích rễ trong quá trình trồng cây, nhân giống cây hiệu quả thì có lẽ không thể thiếu thuốc kích rễ cực mạnh Vi auxi n3M. Loại thuốc này với tính năng ưu việt mang lại hiệu quả cao, cùng với giá thành không quá đắt đã khiến thuốc vi auxi n3M trở nên phổ biến hiện nay.

Thành phần chủ yếu của thuốc kích rễ cây này là các hợp chất kích thích dưỡng rễ bao gồm: N2, P2O5, K2O, B, Cu, Zn, Mn, Fe…Công dụng giúp kích thích ra rễ cho cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây kiểng. Đồng thời tưới gốc để tăng cường sự tái tạo phát triển của bộ rễ.

Bà con có thể dùng vi auxin 3m đê nhúng cành muốn giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ. Hoặc cũng có thể phun lên lá làm cây đâm nhánh mới, làm lớn lá, chống rụng hoa và tăng đậu trái. Đây cũng là một trong những loại thuốc giúp thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng trưởng của cây rất tốt.

Thuốc kích rễ N3M giúp kích rễ mạnh mẽ

Thuốc kích rễ atonik, Super HUME gold

Thuốc kích rễ cây có Atonik cũng rất phổ biến và quen thuộc với bà con hiện nay. atonik là hoạt chất có trong sản phẩm Super Hume gold do Nhật Bản sản xuất, giúp cây tăng trưởng và mọc rễ ngay trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thành phần cấu tạo trong Super Hume có atonik của loại thuốc kích thích rễ này gồm: Sodium – Nitroguaiacolate, Sodium, Nitrophenolate, Sodium – P – Nitrophenolate. Loại thuốc có trong sản phẩm super Hume này có tác dụng làm tăng khả năng ra rễ, nảy mầm.

Bên cạnh đó, Super Hume cũng sẽ giúp tăng khả năng sinh trưởng cũng như ra hoa đậu quả của cây, tăng năng suất và chất lượng nông sản. Từ đó sẽ giúp gia tăng số chồi, kích thích trổ bông đồng loạt và đạt năng xuất cao hơn.

Thuốc kích rễ cây Exotic,  AGRION

Rễ cây được biết đến là một phần không thể thiếu của cây để hấp thụ nước, dinh dưỡng và muối khoáng nuôi cây trồng. Do đó mà việc kích thích sự sinh trưởng, ra rễ của rễ cây chắc chắn sẽ giúp cây mau chóng phát triển tốt. 

Thuốc kích rễ cây cây Agrion có chứa Exotic, auxi n3m với các thành phần dinh dưỡng cho cây tổng hợp rễ mới phát triển các lông hút của rễ cũ. Thành phần chủ yếu bao gồm: Hoocmon và các chất dinh dưỡng.

AGRION Organic được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, giữ nguyên các dưỡng chất tự nhiên từ thực vật, tái tạo protein từ 100% nguồn đạm hữu cơ

– AGRION Organic Là dòng hữu cơ cao cấp thế hệ mới nhất, có hàm lượng hữu cơ cao lên đến gần 50% dạng tinh chất, bổ sung đầy đủ hơn 20 loại loại Acid amin thiết yếu, acid humic, Fuvic

– Nổi bật hơn so với các sản phẩm khác là có acid fuvic, acid amin lên đến gần 40%.

– Sản phẩm dạng lỏng đậm đặc, màu vàng óng ánh tinh khiết.

Công dụng tuyệt vời của Agrion Organic giúp cây ra hoa nhiều rễ, phát triển bộ rễ mạnh và khỏe hơn. Đặc biệt sẽ giúp cây ra rễ với những cây chiết và ghép chồi đạt hiệu quả cao nhất.

Thuốc kích rễ cao cấp Viauxin giúp cây ra rễ cực mạnh

Hỗn hợp Vi auxin có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và hormone sinh trưởng tốt. Vì vậy mà loai thuốc có trong phân bón này sẽ kích thích ra rễ cực nhanh, nuôi dưỡng bộ rễ sẽ phát triển mạnh mẽ và sẽ phục hồi bộ rễ hư hỏng sau quá trình tác động từ khô hạn, ngập úng. 

Thêm vào đó, sản phẩm phân bón có thuốc kích rễ Viauxin này cũng được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp chiết và ghép cành với mục đích giúp bộ rễ có thể phát triển nhanh chóng. Dùng  Vi auxin  cho cây sẽ giúp tăng hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, giúp cây nhanh phục hồi và cho ra năng suất cao.

Đặc biệt, trong phân này có chứa nguyên tố kích thích ra rễ mạnh Auxin, NAA với công dụng giúp kích thích ra rễ nhanh. Do đó, việc sử dụng Viauxin trong giai đoạn cần phục hồi rễ hư hại, giai đoạn sau ra hoa dầu trái và dưỡng trái là hiệu quả nhất.

Phân bón cao cấp Viauxin với nhiều công dụng tuyệt vời

Thuốc kích rễ vi auxin có rất nhiều loại nhưng sản phẩm kích ra rễ Vi Auxin là loại kích rễ nổi tiếng nhất hiện nay vì kích rễ ViAuxin – ra rễ cực mạnh là sản phẩm vừa kích ra rễ nhanh vừa dưỡng rễ mập mạnh. kích ra rễ ViAuxin thường được dùng trong kỹ thuật trồng cây cảnh và dùng nhiều cho cây ăn trái cần kích thích phát triển ra rễ nhanh, mập mạnh để hút dinh dưỡng phục hồi cây.

Đầu tiên phải hiểu sản phẩm kích ra rễ ViAuxin- là một thuốc kích + dưỡng rễ do có chứa các các nguyên tố kích ra rễ Auxin, Naa kích thích ra rễ mạnh thì sản phẩm kích ra rễ ViAuxin  còn chứa vi lượng Zinc, Cu coper (sát khuẩn vết thương cho rễ), các thành phần hữu cơ sinh học mà cây dễ hấp thu như tinh chất Humic, tinh chất đạm cá hồi, đa lượng cân bằng (Nts: 6%, P: 6%, K: 6%),  tích hợp một lượng vừa thuốc kích thích sinh trưởng và 18 loại Amino acid giúp ra rễ mau- nuôi rễ mập – nuôi rễ mạnh

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời của các loại thuốc kích rễ. Nếu bà con có nhu cầu mua thuốc kích rễ uy tín và chất lượng. Vậy hãy liên hệ ngay với đơn vị phân phối Việt Âu để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

hoặc MUA NGAY tại:SHOPEE

Bài viết tham khảo:

https://vuonuomsomot.com/top-thuoc-kich-re-cay/

https://nongnghiepbenvung.vn/tin-tuc/thuoc-kich-re-cho-cay-lan/192

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.