0932 093 899

Khái niệm phân Ure là gì? Tác dụng mà phân Ure đem lại cho con người

Tóm Tắt Nội Dung

Phân Ure là loại phân bón chứa phần lớn là Nitơ được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp với mục đích cung cấp đạm cho cây trồng. Nó giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển cho cây trồng để đạt được năng suất hiệu quả hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty Việt Âu để giải đáp được thắc mắc phân ure là gì nhé. 

Phân Ure là gì?

Khái niệm phân Ure

Phân Ure là gì? Phân bón Ure là loại phân đạm phổ biến trên thị trường, có sẵn tại các cửa hàng bên cạnh các loại phân hữu cơ và vô cơ khác. Loại phân này được sử dụng chủ yếu để cung cấp đạm cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Ngoài ra, phân bón Ure còn thúc đẩy quá trình phân cành, đẻ nhánh và quang hợp, giúp lá to và tăng năng suất cây trồng.

Phân Ure là gì

Phân bón Ure cũng có khả năng thích nghi tốt ở nhiều vùng đất và cây trồng khác nhau. Tuy nhiên, việc bảo quản phân đạm Ure cần chú ý để tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt.

Đọc thêm: Kali có ảnh hưởng gì với cây trồng. Thiếu Kali cây có biểu hiện gì?

Thành phần có trong phân Ure

Phân bón Ure có thành phần chính là nitơ, chiếm khoảng 50% tổng khối lượng. Dạng tinh thể màu trắng của phân Ure giúp dễ dàng hòa tan trong nước và có độ hút ẩm cao. Những thành phần này sẽ giúp cây trồng hấp thụ tốt chất dinh dưỡng để rút ngắn thời gian phát triển của mình.

Do đó cần chú ý đến quá trình bảo quản để tránh ảnh hưởng đến chất lượng. Trong quá trình sản xuất phân Ure, có thể hình thành Biuret và gây tác động đáng kể đến sự phát triển của cây trồng.

Lợi ích mà phân Ure mang lại

Việc sử dụng phân bón Ure rất phổ biến trong trồng trọt, đặc biệt là cho các loại rau màu, giúp cây có lá to và màu xanh đẹp hơn. Tuy nhiên, cần chú ý đến lượng bón phù hợp để tránh tình trạng dư thừa Nitrat tích lũy trong nông sản, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Phân Ure cung cấp đạm cho hoa màu

Vì vậy, nên sử dụng các loại phân bón uy tín như phân đạm Hà Lan Urea 46 TE để đảm bảo an toàn cho nông sản và sức khỏe con người.

Tìm hiểu thêm: Thuốc bảo vệ thực vật là gì? Phân loại các loại thuốc bảo vệ thực vật

Những loại phân bón có tác dụng tương tự và nâng cao hơn phân Ure tại Việt Âu Group

Phân bón lá Nitro Via

Phân bón lá Nitro Via là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty Việt Âu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bón cho cây trồng. Sử dụng sản phẩm kích thích cây trồng giúp cây ra đọt nhanh, lá xanh dày và cành lá khỏe mạnh. Sản phẩm này còn giúp tăng tốc độ tăng trưởng của cây, giúp cây phát triển mạnh mẽ và lớn nhanh, đồng thời tăng sinh khối cho cây.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng phục hồi cây sau thu hoạch hoặc sau khi xử lý nghịch, giúp cây phát triển xanh tốt và khỏe mạnh. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp kéo ra hoa đồng loạt, đặc biệt hiệu quả khi sử dụng lúc cây ở giai đoạn cựa gà hoặc mầm hoa đã ra 30-40%.

Kết quả của việc sử dụng sản phẩm này là cây khỏe mạnh, ra hoa nhiều và đậu trái nhiều, giúp nuôi trái lớn nhanh và đạt năng suất cao, đồng thời cải thiện chất lượng nông sản.

PHÂN BÓN HỖN HỢP NPK VIA-XANH

Xem chi tiết sản phẩm: PHÂN BÓN HỖN HỢP NPK VIA-XANH

Phân bón rễ ZMIC

Phân bón rễ ZMIC là hợp chất dinh dưỡng cao cấp với tác dụng chính giúp kích thích ra rễ, tạo đà cho cây xanh tốt, ra rễ nhiều giúp cây hấp thụ dinh dưỡng rất nhanh chóng. Sản phẩm là hợp chất giàu dinh dưỡng, sử dụng thích hợp cho mọi giai đoạn của cây.

Phân bón rễ ZMIC

Xem chi tiết sản phẩm: Phân bón rễ ZMIC

Bài viết trên đây của công ty Việt Âu đã giải đáp được thắc mắc của nhiều người về câu hỏi phân Ure là gì. Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm tại đây để tìm kiếm được cho cây trồng sản phẩm tốt nhất giúp tăng năng suất và chất lượng nhất.

Hãy theo dõi website Việt Âu Group để tìm hiểu thêm những thông tin về cây trồng cũng như những sản phẩm VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP nhằm đạt được hiệu quả, năng suất cao nhất trong trồng trọt và chăm sóc cây trồng.

Blog liên quan: Top 5 các loại thuốc trừ sâu phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *