Top 5 loại phân bón ra hoa tốt nhất cho cây Đào cảnh

Cây đào cảnh không chỉ được dùng để trang trí trong ngày tết, mà nhiều người còn muốn tận dụng và trồng lại chúng sau mỗi dịp tết. Nhưng làm sao để giúp cho hoa đào ra hoa đúng vào ngày tết, thì hãy tham khảo những loại phân bón ra hoa tốt sau đây nhé.

Hoa đào không thể thiếu mỗi khi Tết đến

Hoa đào không thể thiếu mỗi khi Tết đến

Phân bón MPK chứa Lân và Kali dành cho cây đào cảnh

Đối với cây đào cảnh thì việc lựa chọn các sản phẩm phân MPK Lân và Kali cao sẽ giúp cây ra hoa đúng dự kiến. Vì vậy mà bà con có thể sử dụng phân bón MPK Lân và Kali cao  để chăm sóc cho đào cảnh sinh trưởng, phát triển và ra hoa đẹp nhất vào ngày tết.

Phân MPK Lân và Kali cao có công dụng giúp cho cây có khả năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ sinh dưỡng sang sinh sản nhanh nhất, ức chế đạm trong cây đào được liền mạch và nhanh chóng nhất giúp già lá nhanh. Ngoài ra, sản phẩm phân bón MPK Lân và Kali cao này còn tham gia vào quá trình quang hợp ở lá. Như vậy sẽ giúp cây tổng hợp đường, tinh bột và protein để ra hoa. 

Đặc biệt, phân Kali còn có công dụng giúp cho cây hấp thụ, giữ nước rất tốt. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp tăng tính kháng nấm, bệnh và kháng thời tiết khí hậu bất lợi rất tốt đấy.

Dòng sản phẩm phân bón Kali giúp cây ra hoa tốt

Dòng sản phẩm phân bón Kali giúp cây ra hoa tốt

Phân bón VIA6 TẠO MẦM – RA HOA cho cây đào cảnh

Hiện nay, dòng sản phẩm phân bón Tạo mầm ra hoa cho cây đào cảnh có nhiều loại khác nhau. Trong đó, sản phẩm phân VIA6 TẠO MẦM – RA HOA cho cây đào cảnh cũng được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bón cho cây đào cảnh ra hoa vào dịp tết rất tốt.

VIA6 TẠO MẦM – RA HOA có tác dụng có ích đối với nhiều loại cây trồng khác nhau. Nhưng công dụng chung của loại phân VIA6 TẠO MẦM – RA HOA này là giúp tăng trưởng quá trình phát triển tạo mầm hoa của cây, cây phát triển được nhiều hoa và hoa mập to hơn. 

phan-bon-via-6-tao-mam-hoa-viet-au

Vì vậy, khi bà con sử dụng phân bón VIA6 TẠO MẦM – RA HOA này sẽ giúp cây đào cảnh ra hoa to hơn và khả năng ra nhiều hoa hơn. Đồng thời, nó sẽ giúp trao đổi chất trong cây được nhiều hơn giúp cây phát triển tốt hơn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm phân VIA6 TẠO MẦM – RA HOA còn tham gia vào quá trình tổng hợp các loại protein đơn giản đến phức tạp. giúp bộ rễ cây phát triển mạnh, Vì vậy mà sản phẩm phân bón lá VIA6 TẠO MẦM – RA HOA này giúp cho cây đào cảnh phát triển tốt, bền cây và ra hoa đúng vào dịp tết.

Phân Lân 98 ViA ra hoa mạnh cho cây đào cảnh

Phân Lân được chia thành 2 loại khác, đó là nhóm phân lân tự nhiên hoặc nhóm phân lân chế biến. Thường thì nhóm phân lân tự nhiên sẽ được điều chế hoàn toàn từ tự nhiên và sẽ không qua quá trình chế biến nào cả. 

Với nhóm phân Lân chế biến như Lân 98 ViA thì nó sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn vì đã được qua khâu xử lý và chế biến. Lân 98 ViA này hiện đang được bày bán khá rộng rãi nên bà con dễ dàng tìm mua ở bất kỳ nơi đây.

Phân Lân 98 ViA đóng vai trò như một trong những mấu chốt, để quyết định sự ra hoa ở cây đào cảnh có tốt hơn. Phân Lân 98 ViA sẽ giúp tạo nên nhân tế bào, nên sẽ rất cần cho sự hình thành một bộ phận mới của cây như đỉnh sinh trưởng thể non của rễ và tạo mầm hoa nhanh.

Bên cạnh đó, phân Lân 98 ViA được đánh giá là loại phân bón ra hoa rất mạnh, ức chế già lá nhanh. Lân 98 ViA sẽ giúp kiến tạo nên hoạt chất hình thành mầm hoa, đẻ nhánh, phân cành, ra hoa và đậu quả. Ngoài ra, phân lân còn tham gia vào các hoạt động phát triển của bộ rễ của cây nhiều hơn. 

Phân dưỡng Viamino giúp dưỡng cây ra hoa cho cây đào cảnh

Phân Viamino là một trong những sản phẩm phân bón đang rất được ưa chuộng và được nhiều bà con tin tưởng sử dụng. Vậy nên việc tìm mua sản phẩm Phân Viamino trên thị trường hiện nay rất dễ dàng.

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các loại hoạt chất với nhau nên sản phẩm phân Viamino mang đến rất nhiều tác dụng cho cây trồng. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cây trồng được phát triển ổn định và cân đối.

Đăc biêt, dòng sản phẩm phân bón này tổng hợp nhiều các dưỡng chất giúp kéo hoa ra nhanh, hoa bung mạnh, hoa ra đồng loạt. kết hợp có các vi lượng khác nhau nên phân bón Viamino sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây . Đồng thời, nó còn làm giảm công chăm sóc giúp bà con rất nhiều.

Phân bón Via Bong giúp đào ra hoa đúng dịp tết

Hỗn hợp phân bón ViABONG được biết đến là sản phẩm cao cấp,  chuyên dùng cho xử lý kích ra hoa nghịch vụ nổi tiếng của công ty phân bón Việt Âu.

Công dụng phân bón ra hoa VIA BONG sẽ giúp ức chế đọt non, làm lá già nhanh hơn. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cây ủ mầm hoa nhiều, phân hóa tạo mầm hoa mạnh. Thúc hoa ra đồng loạt, hoa bung đều, chống nghẹn hoa.

Bên cạnh đó, phân bón còn giúp tăng khả năng thụ phấn, giúp đậu trái nhiều và hạn chế rụng trái non. Đặc biệt, phân bón Via Bong giúp ngăn ngừa tình trạng hóa ra ít hoặc ra hoa không ổn định.

Phân bón Via Bong – Dòng sản phẩm phân bón cao cấp tại công ty Việt u

Phân bón Via Bong – Dòng sản phẩm phân bón cao cấp tại công ty Việt Âu

Tham khảo thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cao su đạt năng suất cao

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những loại phân bón ra hoa tốt nhất cho cây đào. Nếu bạn muốn lựa chọn loại phân bón đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với công ty phân bón Việt Âu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.