Các sản phẩm phân bón cho dâu tây tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trồng dâu tây không phải một quá trình dễ dàng vì đặc tính của dâu tây vốn đòi hỏi một môi trường có điều kiện phát triển phù hợp và các loại phân bón có thành phần dinh dưỡng cao để cây có thể trổ quả ngon, trái ngọt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm phân bón cho dâu tây tốt nhất hiện nay.

Phân bón cho dâu tây tốt nhất hiện nay

Blog liên quan: Cách sử dụng phân bón hóa học: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

Một số sản phẩm phân bón cho dâu tây tốt nhất hiện nay

Sản phẩm phân bón Viamino – Dưỡng chất đa năng

Viamino là sản phẩm phân bón hữu cơ NPK với thành phần dinh dưỡng giúp cây chống rụng trái non, thúc đẩy quá trình ra hoa và đậu trái cũng như tăng khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết thất thường. Sản phẩm được sản xuất theo dạng nước tan nhanh 100% giúp các chất dinh dưỡng thấm nhanh vào đất và bộ rễ, tạo điều kiện cho quá trình trao đổi dưỡng chất của cây hoạt động hiệu quả. Do đó, phân bón Viamino được đánh giá là một trong những loại phân bón cho dâu tây tốt và chất lượng với thành phần dinh dưỡng có hàm lượng như sau:

 • N (Nitrogen): 10%
 • P2O5 (Phosphate): 5%
 • K2O (Kali): 4%
 • Zn & Mg (Kẽm và Magie): 500ppm
 • CuO & CaO: 500ppm

Phân bón Viamino – Dưỡng chất đa năng

Sản phẩm phân bón TO TRÁI – VIA5

Phân bón TO TRÁI – VIA5 là một sản phẩm phân bón cho dâu tây vô cùng tốt và chất lượng với công dụng giúp trái nhanh lớn, mọng nước, màu sắc đẹp và hương vị thơm ngon. Được sản xuất từ những nguyên liệu và hàm lượng dưỡng chất được tinh chỉnh kỹ càng, sản phẩm phân bón này sẽ giúp gia tăng năng suất, chất lượng dâu tây với hiệu quả thấy rõ chỉ sau 5 ngày sử dụng. Thành phần dinh dưỡng của loại phân bón này cụ thể này cụ thể như sau:

 • N (Nitrogen): 10%
 • P2O5 (Phosphate): 5%
 • K2O (Kali): 4%
 • Một số khoáng chất trung vi lượng

Phân bón TO TRÁI – VIA5

Tìm hiểu thêm: Phân bón kali là gì? Top những loại phân Kali thường được sử dụng nhất

Sản phẩm phân bón hữu cơ Agrion Organic – nhập khẩu trực tiếp Tây Ban Nha

AGRION Organic là sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp với công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Hàm lượng hữu cơ dưới dạng tinh chất trong sản phẩm này chiếm đến gần 50% cùng với hơn 20 loại Acid amin, Acid humic và Fulvic thiết yếu sẽ giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng của dâu tây, cải thiện cấu trúc đất trồng và giúp tạo ra những trái dâu chín mọng, chất lượng cao.

Phân bón hữu cơ Agrion Organic

Cách sử dụng phân bón cho dâu tây hiệu quả

Ngoài lựa chọn sản phẩm phân bón cho dâu tây tốt, bạn cũng cần nên lưu ý một số vấn đề trong cách bón phân để dâu tây có thể sinh trưởng và phát triển đạt kỳ vọng. Về trình tự các đợt bón phân trong quá trình trồng dâu tây, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây:

 • Đợt 1: Dùng xẻng hoặc cuốc làm tơi đất trồng và bới đất tạo độ sâu khoảng 20cm ở 2 bên luống trồng, đồng thời rải vôi bột xuống vị trí đất vừa bới và để phơi từ 5 – 7 ngày. Tiếp đến tiến hành bón phân hữu cơ hoai mục cho dâu tây, sau đó trồng cây con.
 • Đợt 2: Dâu tây sau khi trồng từ 2 – 3 tháng, thực hiện bới đất tạo rãnh sâu 10cm ở 1 bên luống, tiến hành bón phân bón Viamino, phân hữu cơ đạm cá hồi Via với liều lượng phù hợp theo hướng dẫn sử dụng.
 • Đợt 3: Đợi thêm từ 2 – 2.5 tháng, tiếp tục thực hiện các công đoạn tương tự đợt 2 nhưng ở bên luống còn lại.
 • Đợt 4: Sau 2 tháng kể từ đợt 3, xới đất bên luống và bón khoảng 10 – 20kg phân bón cho dâu tây như đợt 2.

Cách sử dụng phân bón cho dâu tây hiệu quả

Công ty phân bón Việt Âu – Cơ sở cung cấp phân bón cho dâu tây uy tín, chất lượng cao

Hiểu được tầm quan trọng của phân bón trong sự phát triển của cây trồng, đặc biệt là dâu tây, Công ty Việt Âu luôn tự tin là đơn vị cung cấp các loại phân bón cho dâu tây uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Do đó, các bạn có thể yên tâm tin tưởng và chọn mua các sản phẩm phân bón tại công ty chúng tôi.

Công ty phân bón Việt Âu

Mong rằng qua bài viết trên, Việt Âu đã có thể giới thiệu đến bạn một số sản phẩm phân bón cho dâu tây uy tín, chất lượng. Hãy theo dõi website Việt Âu Group để tìm hiểu thêm những thông tin về cây trồng cũng như những sản phẩm VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP nhằm đạt được hiệu quả, năng suất cao nhất trong trồng trọt và chăm sóc cây trồng.

Đọc thêm: Phân bón hữu cơ là gì? Một số phân bón chuyên dùng uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *