Phân bón canxi bo là gì? Một số loại phân bón uy tín chất lượng cao

Phân bón canxi bo là loại phân bón không còn xa lạ gì với các bà con nông dân. Phân bón canxi bo không chỉ tốt cho cây trồng mà còn tốt cho đất đai của nông dân nhưng lại không có nhiều người biết đến loại phân bón này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ tường tận hơn về phân bón canxi bo nhé!

Phân bón canxi bo là gì

Phân bón canxi bo được gọi là loại phân bón vi trung lượng do chứa hàm lượng canxi và bo (boron) vô cùng lớn giúp cây trồng phát triển mạnh trong từng giai đoạn của cây. Đây là loại phân bón đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng nuôi trồng cây. Phân bón canxi bo có 2 dạng, dạng hạt và dạng nước. Ở dạng nước thích hợp bón gốc hoặc bón lá.

Tác dụng của phân bón canxi bo

  • Năng suất cao, tỷ lệ đậu trái tốt, lớn trái nhanh, ngăn ngừa thối trái: Trong phân bón canxi bo chứa một lượng lớn canxi và bo. Đây là 2 chất dinh dưỡng ưa thích cho cây trồng. Nó giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ từ tận gốc tế bào. Đảm bảo năng suất mùa vụ thuận lợi.

  • Tăng khả năng chống chịu côn trùng, bệnh hại: Mầm bệnh từ nấm hay sự phá hoạt của côn trùng là đều không thể tránh khỏi cho hoạt động nuôi trồng. Với phân bón canxi bo như là tấm khiên bảo vệ cây trồng tránh những tác nhân xấu ảnh hưởng đến chất lượng của cây.

  • Hạn chế tình trạng rễ bị nâu và đen, ngọn bị chùn: Bộ rễ của cây có phát triển mạnh mẽ hay không một phần là nhờ canxi có chứa trong phân bón canxi bo. Nó giúp rễ thay lông mới liên tục, bám đất cực tốt. Chồi ngọn cũng vì thế mà phát triển giúp thân cây vươn cao.

  • Canxi chống rụng bông, tăng cường đậu trái: Boron chứa trong phân bón là thành phần cực kỳ cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của cây trồng từ cây non đến ra hoa kết trái. Thúc đẩy quá trình thụ phấn, gia tăng tỷ lệ đậu trái là cực kỳ cao.

5 loại phân bón bán chạy nhất hiện nay

Công ty Việt Âu chúng tôi chuyên lĩnh vực nông nghiệp đã sản xuất rất nhiều sản phẩm uy tín chất lượng cực tốt cho bà con nông dân. Và sau đây là một số loại phân bón bán chạy nhất từ trước đến nay.

BOOC ĐÔ SIEUCOP – NGĂN NẤM BỆNH – CÂY XANH KHỎE

Là thành phẩm có công dụng tăng sức đề kháng cho cây trồng tránh bệnh cực tốt. Cải thiện tình trạng vàng lá thiếu dinh dưỡng, hiện tượng chết rễ non. Hơn thế, phân bón này còn làm cho chất lượng hoa kết trái sáng, bóng, mọng nước. Đây có thể nói là vũ khí hiệu quả cho bà con nông dân sử dụng.

BOOC-ĐÔ-SIEUCOP

Phân bón cao cấp VIAUXIN – Ra Rễ Cực Mạnh

Với những ai đang lo lắng tình trạng cây trồng của mình đang gặp vấn đề rễ cây thì đừng lo. Hỗn hợp VIAUXIN chứa hàm lượng dinh dưỡng vô cùng lớn và hormone giúp sinh trưởng tốt. Kích thích rễ mọc nhanh, giúp bộ rễ phát triển mạnh mẽ và phục hồi những hư tổn mà rễ cây đang mang.

Phân-bón-cao-cấp-VIAUXIN

TINH VÔI – VIACAO- SÁT KHUẨN- CẢI TẠO ĐẤT

Đây là sản phẩm giúp cải tạo chất lượng đất, tăng độ pH cho đất, khử phèn, giảm chua. Hỗ trợ cây sinh trưởng cực tốt, phát triển nhanh chóng ra hoa kết trái tăng năng suất mùa vụ. Nó được phổ biến rộng rãi trong việc nuôi trồng cây giống bởi những công năng đem lại vô cùng lớn. Chính vì thế bạn cần phải sử dụng sản phẩm này để đưa cây trồng của bạn tốt nhất có thể.

TINH-VÔI–VIACAO

VIA COC: SÁT KHUẨN, KHÁNG MẦM BỆNH

Đây là hợp chất BORDEAUX có công dụng sát khuẩn, kháng mầm bệnh, giải độc tố cho cây trồng và đồng thời phục hồi chất lượng đất trồng. Giúp cây dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và phát triển mạnh mẽ.

Phân-bón-VIA-COC

Sản phẩm này còn có chức năng tẩy rong rêu, rửa vườn, hom giống, tăng tỷ lệ nảy mầm, khắc phục tình trạng chết rễ non.

Phân bón cao cấp VIAMINO – Dưỡng Chất Đa Năng

Là sản phẩm do công ty Âu Việt sản xuất. Phân bón cao cấp VIAMINO có công dụng hiệu quả cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng giúp xanh lá, trổ bông đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái và giúp cây sinh trưởng mạnh mẽ dù ở điều kiện thời tiết khó khăn.

Phân-bón-cao-cấp-VIAMINO

Kết luận

Vậy là độc giả đã có được một số thông tin hữu ích mà Việt Âu chúng tôi cung cấp về loại phân bón canxi bo là gì, tác dụng của phân bón canxi bo đối với cây trồng như thế nào và điểm qua một số loại sản phẩm mà Việt Âu sản xuất với uy tín hàng đầu đảm bảo tiêu chí chất lượng cao. Mong rằng với bài viết này bổ ích đến với các bạn. Chúc các bạn ngày mới an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.